Chính sách Bảo hành

Công ty chúng tôi luôn cam kết rằng tất cả các sản phẩm bán tại nhantudinh.com là những sản phẩm hoàn toàn mới với chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp và an toàn cho người tiêu dùng

Khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra lại thông tin trên phiếu giao hàng và hàng hóa được đặt trong hộp: Tên sản phẩm, số lượng và chất lượng sản phẩm trước khi ký và nhận và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

  1. Sản phẩm Bảo Hành, Đổi Trả:

Trong trường hợp có sự khác biệt, vui lòng gửi email tới temnhantudinh@gmail.com phản hồi mô tả và hình ảnh về tình trạng sản phẩm, nêu rõ các lỗi kỹ thuật nếu có.  Chúng tôi xem xét Bảo hành, Đổi Trả. Bảo hành, Đổi Trả hoặc Hoàn tiền được xử lý trong vòng 07 ngày làm việc.

Các sản phẩm được bảo hành, Đổi Trả hoặc Hoàn tiền phải được giữ nguyên trong bao bì gốc, hoàn chỉnh với các phụ kiện, quà tặng khuyến mãi và các tài liệu bán hàng kèm theo. Chúng tôi bồi hoàn chi phí chuyển phát cho các mặt hàng được chấp thuận Bảo hành hoặc Đổi trả.

  1. Sản phẩm không được xử lý Bảo hành, Đổi Trả hàng:

Ngoài lý do yêu cầu Bảo hành, Đổi Trả do lỗi kỹ thuật hoặc đóng gói, chuyển phát thuộc về phía người bán. Chúng tôi không hỗ trợ Bảo hành Đổi Trả vì những lý do như: bạn đặt sai mục hàng, hoặc nhu cầu của bạn đã thay đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: